VIFISH – Vishipel

VIFISH – Thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá với tính năng vượt trội

Vifish là một trong hai thiết bị giám sát tàu cá được Tổng cục Thủy sản công nhận sớm nhất trên thị trường. Vifish có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nhưng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. Từ ngày đầu ra mắt, Vifish vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ tàu cá Việt.

Thiết bị giám sát tàu cá có ý nghĩa như thế nào đối với chủ tàu?

Thiết bị giám sát tàu cá giúp chủ tàu theo dõi trực tuyến các thông số hành trình, lịch sử hành trình của tàu. Nhận báo động từ tàu khi gặp sự cố, cần trợ giúp từ đất liền. Nhận cảnh báo khi tàu đi vào vùng cấm. Thiết bị giúp chủ tàu xem được thông tin thời tiết tại bất kỳ vùng biển nào; liên lạc hai chiều giữa chủ tàu trên bờ và thủy thủ trên tàu (thuyền trưởng); nhận tin nhắn SMS từ tàu về số điện thoại di động…

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá với tính năng vượt trội

          Vifish là một trong hai thiết bị giám sát tàu cá được Tổng cục Thủy sản công nhận sớm nhất trên thị trường. Vifish có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt nhưng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. Từ ngày đầu ra mắt, Vifish vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ tàu cá Việt.

Giám sát hành trình tàu cá trên thiết bị di động Vifish

         Vifish.18 đáp ứng khả năng tự động gửi báo cáo vị trí về bờ với tần suất 02 giờ/lần. Tín hiệu được truyền qua hệ thống vệ tinh Inmarsat phủ sóng toàn cầu, có độ tin cậy đến 99% . Tín hiệu ược kết nối, đồng bộ dữ liệu với Trung tâm dữ liệu quốc gia. Vifish.18 cảnh báo cho thuyền trưởng trên tàu khi tàu vượt ra khỏi ranh giới cho phép trên biển. Tính năng này giúp chủ tàu tránh được các vi phạm bị xử phạt không mong muốn.

 Vifish – Các tính năng hữu ích

Vifish đáp ứng đầy đủ theo quy định tại Nghị định 26/2019/NĐ-CP của Chính phủ. Ngoài ra, lí do Vifish.18 được ưa chuộng rộng rãi nằm ở chỗ thiết bị giám sát tàu cá Vifish.18 còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, tối ưu cho hoạt động đánh bắt thủy hải sản trên biển của bà con:

Theo dõi hành trình tàu

          – Tải ứng dụng miễn phí để giám sát hành trình tàu theo thời gian thực qua bản đồ số trên thiết bị di động. Chủ tàu có thể tra cứu lịch sử hành trình của tàu đến 72 tiếng.

          – Xem thông tin thời tiết tham khảo cho tàu tại 01 điểm (vị trí) bất kỳ hoặc 01 vùng trên bản đồ. Tính năng này giúp chủ tàu lên kế hoạch đánh bắt và hành trình khoa học, hiệu quả.

          – Nhắn tin SMS từ tàu tới bất kỳ số điện thoại di động trên bờ. Tính năng giúp trao đổi thông tin giữa thuyền trưởng và chủ tàu kịp thời và bảo mật.

Gửi nhận điện liên lạc – sos

          – Gửi/nhận điện liên lạc Vifish hai chiều giữa tàu và bờ, giữa tàu và tàu; giữa tàu và một nhóm tàu. Chưa bao giờ thông tin liên lạc giữa người trên tàu và người trên đất liền cũng như giữa các tàu với nhau lại đơn giản và tiện lợi đến vậy. Thao tác như nhắn tin trên điện thoại, với đường truyền vệ tinh ổn định 24/24 phủ sóng toàn cầu. Với Vifish, ranh giới khoảng cách địa lý gần như biến mất.

          – Tính năng SOS trên thiết bị Vifish cho phép thuyền viên gửi tín hiệu báo nạn về bờ ngay lập tức chỉ bằng thao tác bấm nút. Nút “KHẨN CẤP” được thiết kế với màu đỏ nổi bật. Nó giúp thuyền viên dễ dàng ứng phó khi tàu gặp phảitình huống nguy hiểm trên biển. Tín hiệu báo nạn được truyền trực tiếp tới Hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam và các đơn vị phối hợp cứu nạn hàng hải thích hợp.

Giám sát hành trình tàu cá trên thiết bị di động Vifish

Vì sao bạn nên chọn Vifish     

Giúp chủ tàu quản lý hiệu quả phương tiện, tài sản của mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo Nghị định 26/2019/NĐ-CP của Chính phủ. Bà con có thể truy cập dịch vụ ngay trên điện thoại, máy tính bảng. Quản lý qua tài khoản riêng, hoàn toàn bảo mật.Với dịch vụ được bảo hành nhanh chóng, tiện lợi. Vifish.18 được cung cấp bởi Công ty VISHIPEL và các Đài TTDH trên toàn quốc.

Đồng thời, việc sử dụng Vifish là giải pháp đột phá để cơ cấu lại, phát triển bền vững ngành Thủy sản, ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép, gỡ cảnh báo thẻ vàng từ EC.

Liên minh châu Âu (EU) có Luật IUU áp dụng chung cho 28 nước thành viên và tất cả các quốc gia khác khi muốn xuất khẩu thủy sản đến EU. Luật này cấm hành vi khai thác trái phép, khai thác không khai báo, khai báo không đúng, để bảo vệ tài nguyên biển.

Không khó để thấy vì sao Vifish.18 lại được chủ tàu cả nước tin dùng và phản hồi tích cực. Nhỏ gọn mà mạnh mẽ, Vifish không chỉ là thiết bị giám sát tàu cá mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của bà con.